Điều Khoản & Điều Kiện

1. Những điều khoản và điều kiện chung này (còn gọi là “Điều khoản”) sẽ áp dụng khi Quý khách truy cập vào Cửa hàng trực tuyến Lacoste Việt Nam thông qua máy tính hoặc thiết bị di động của Quý khách hoặc để đặt hàng mua bất kỳ sản phẩm nào trên Trang web, bao gồm cả qua điện thoại.

2. Bất kỳ tham chiếu nào đến “chúng tôi” trong những Điều khoản này đều ám chỉ đến Công ty TNHH Thời Trang Danh Giá, nhà phân phối độc quyền thương hiệu thời trang Lacoste, có trụ sở tại 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, thành lập website thương mại điện tử thông qua website www.Lacoste.com.vn. Số điện thoại của chúng tôi là 082 208 6860, hoặc Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua email: cs@danhgia-5star.com

3. Bất kỳ tham chiếu nào đến “Quý khách” có nghĩa là Quý khách hàng, người dùng của Trang web.

4. Vui lòng đọc kỹ các Điều khoản trước khi sử dụng Trang web và tiến hành đặt hàng. Bằng cách mua hàng từ Trang web, Quý khách đồng ý tuân thủ các Điều khoản này.

Xin vui lòng không sử dụng Trang web nếu như Quý khách không muốn tuân thủ các Điều khoản vì bằng cách tiếp tục sử dụng bất kỳ phần nào của Trang web, Quý khách xác nhận chấp nhận các Điều khoản được đề cập. Chúng tôi khuyến nghị Quý khách lưu một bản sao của các Điều khoản này để tham khảo trong tương lai.

ĐỊNH NGHĨA
Trong các Điều khoản và Điều kiện này:
“Tài khoản” có nghĩa là Tài khoản Lacoste mà Quý khách đăng ký khi tiến hành đặt đơn hàng tại trang web.
“Ngày làm việc” có nghĩa là bất kỳ các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, không bao gồm, Thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Việt Nam.
“Xác nhận đơn hàng” có nghĩa là email của chúng tôi gửi đến Quý khách để xác nhận Đơn hàng của Quý khách.
“Hợp đồng” có nghĩa là Đơn đặt hàng của Quý khách về một Sản phẩm hoặc các Sản phẩm phù hợp với các Điều khoản và Điều kiện mà chúng tôi chấp nhận theo điều khoản 4.2 bên dưới.
“Khách hàng” có nghĩa là bất kỳ cá nhân nào đặt hàng trên Trang web.
“Đơn đặt hàng” có nghĩa là Đơn đặt hàng do Quý khách gửi đến Trang web để mua Sản phẩm từ chúng tôi.
“Quý khách” có nghĩa là Khách hàng đặt hàng với Công ty TNHH Thời Trang Danh Giá

Tham chiếu đến “các điều khoản” là các điều khoản của Điều khoản và Điều kiện này.

Các tiêu đề chỉ để dễ tham khảo và không ảnh hưởng đến việc giải thích hoặc xây dựng các Điều khoản và Điều kiện.
Các từ truyền đạt giới tính sẽ bao gồm mọi giới tính và các tham chiếu đến mọi người sẽ bao gồm một cá nhân, công ty, tập đoàn, công ty hoặc đối tác.

1. Quý khách đồng ý không sao chép, tái bản, sửa đổi, tạo ra các văn bản phái sinh, phân phối hoặc công khai hiển thị bất kỳ nội dung nào (ngoại trừ thông tin của Quý khách) từ trang web của chúng tôi mà không có sự cấp phép trước bằng văn bản.

2. Quý khách công nhận rằng tất cả các quyền sở hữu bản quyền hiện tại và tương lai và các quyền sở hữu trí tuệ khác liên quan đến sản phẩm, trang web hoặc bất kỳ phần nào của nó (gọi là “quyền”), bao gồm cách thức trình bày hoặc xuất hiện của trang web và tất cả thông tin và tài liệu liên quan là tài sản của chúng tôi (hoặc của những người cấp phép cho chúng tôi), và không có điều gì trong các điều khoản này được coi là chuyển nhượng bất kỳ quyền nào cho Quý khách.

1. Để giúp Quý khách dễ dàng mua sắm qua trang web, chúng tôi cung cấp tính năng đăng ký tài khoản thành viên để lưu trữ thông tin cá nhân mà không cần phải nhập lại với mỗi đơn hàng mới; thông tin sẽ được tự động nhập vào biểu mẫu đặt hàng.

2. Để đăng ký, Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau thông qua biểu mẫu đăng ký trực tuyến bao gồm: tên, họ, địa chỉ, ngày sinh, địa chỉ email và địa chỉ giao hàng của Quý khách. Khi Quý khách nhấp vào nút ‘Đăng ký’, thông tin này sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi chỉ sử dụng dữ liệu đã lưu trữ theo quy định trong Chính sách Bảo mật, Quý khách có thể truy cập tại đây. Vui lòng đảm bảo rằng các chi tiết Quý khách cung cấp chính xác và đầy đủ và thông báo ngay cho chúng tôi về bất kỳ thay đổi nào với thông tin mà Quý khách đã cung cấp khi đăng ký.

3. Sau khi đăng ký tài khoản thành viên, Quý khách sẽ nhận được một email tự động thông báo rằng tài khoản của Quý khách đã được tạo. Địa chỉ email của Quý khách là tên đăng nhập. Trong quá trình đăng ký, Quý khách sẽ được yêu cầu tạo mật khẩu riêng, và có thể thay đổi sau đó. Quý khách phải luôn luôn bảo mật tên người dùng và mật khẩu của mình, và không chia sẻ chúng với bất kỳ ai. Quý khách hãy thông báo ngay đến chúng tôi nếu phát hiện tài khoản bị truy cập trái phép.

4. Để không tổn hại đến các quyền và lợi ích hợp pháp, chúng tôi có thể tạm ngừng việc truy cập của Quý khách vào Trang web mà không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Nếu hành động này là cần thiết để bảo vệ Trang web. Quý khách sẽ chịu trách nhiệm cho việc sử dụng sai mục đích khi truy cập vào tên đăng nhập và mật khẩu, bao gồm cả việc đặt đơn hàng.

1. Đơn đặt hàng của Quý khách đại diện cho một giao dịch mua sản phẩm Quý khách từ trang web. Tất cả các đơn đặt hàng đều phụ thuộc vào hàng có sẵn và sẽ không tạo thành một hợp đồng mua bán ràng buộc cho đến khi chúng tôi chấp nhận. Ngay khi đơn hàng được chấp nhận, chúng tôi sẽ gửi một email thông báo “Xác nhận đơn hàng”.

2. Các giao dịch mua hàng trên trang web chỉ dành cho mục đích cá nhân hoặc làm quà tặng và không được sử dụng để mua đi bán lại, hoặc với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào khác. Chúng tôi có quyền từ chối các đơn đặt hàng với số lượng lớn hoặc được gửi đến một địa chỉ bưu điện nào đó.

3. Trang web chỉ bán sản phẩm cho cá nhân, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, qua cổng Onepay hoặc các phương thức thanh toán khác được quy định trên trang thanh toán.

4. Các hình ảnh của sản phẩm trên trang web chỉ mang tính chất minh họa. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hiển thị màu sắc một cách chính xác, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo rằng màn hình của thiết bị hiển thị màu sắc một cách chính xác phản ánh màu sắc của sản phẩm. Sản phẩm của Quý khách có thể khác nhau một chút so với những hình ảnh đó.

1. Quý khách vui lòng tham khảo Hướng dẫn mua hàng tại đây.

2. Khi Quý khách đặt hàng để mua sản phẩm từ trang web, chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách một email tự động xác nhận việc chấp nhận đơn hàng của Quý khách và chứa các chi tiết về đơn hàng (gọi là “Email Xác nhận”).

3. Chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách một email thứ hai khi đơn hàng được gửi đi. Đây là sự chấp nhận đơn hàng của Quý khách (email “Đơn hàng đang được giao đến bạn”), từ đó một hợp đồng mua bán ràng buộc sẽ được ký kết giữa Quý khách và chúng tôi.

4. Bất kỳ sản phẩm nào trong cùng một đơn hàng mà chúng tôi chưa xác nhận trong Email thì không được coi là một phần của hợp đồng đó. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà các sản phẩm Quý khách đặt hàng không có sẵn vào thời điểm Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách qua email. Sự chấp nhận của chúng tôi đối với đơn hàng của Quý khách chỉ giới hạn cho các sản phẩm có sẵn – sẽ không có hợp đồng mua bán đối với các sản phẩm không có sẵn. Chúng tôi sẽ giữ quyền sở hữu các sản phẩm cho đến khi nhận được thanh toán đầy đủ từ Quý khách.

5. Thay vào đó, Quý khách Quý khách có thể liên hệ đến Đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi qua số điện thoại: 082 208 6860 để được hỗ trợ đặt hàng.

1. Hiện tại, chúng tôi có 02 hình thức giao hàng như sau:

– Giao hàng tiêu chuẩn: Thời gian giao hàng trong vòng 3-7 ngày từ thứ 2 đến thứ 7 (tuỳ vào khu vực, tỉnh thành). Đặc biệt Miễn phí giao hàng tiêu chuẩn cho đơn hàng có giá trị trên 2,500,000 vnđ.
– Giao hàng nhanh: Chỉ áp dụng giao đơn hàng trong khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Đơn hàng sẽ được giao nhanh đến bạn trong vòng 5 tiếng. Các đơn hàng giao nhanh đặt sau 13:30 sẽ được giao vào ngày hôm sau.

2. Trong trường hợp chúng tôi không thể đáp ứng được thời gian giao hàng theo dự kiến ban đầu, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách trong thời gian sớm nhất và để xuất phương án hỗ trợ.

3. Chúng tôi cam kết cố gắng hết sức để giao hàng cho Quý khách trong khoảng thời gian được xác định ở trên. Tuy nhiên trong một số trường hợp bất khả kháng, thời gian giao hàng có thể chậm trễ hơn dự kiến. Trong thời gian này, nếu đổi ý, Quý khách có quyền hủy đơn hàng của mình theo điều khoản 9.

4. Nếu Quý khách chưa được nhận đơn hàng trong khoảng thời gian quy định, hãy liên hệ ngay đến Đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi để được kiểm tra và hỗ trợ.

5. Xin lưu ý rằng đơn vị vận chuyển có thể yêu cầu ký tên xác nhận khi nhận hàng. Quý khách hãy chú ý điện thoại trong thời gian đơn hàng được giao để tránh những sự bất tiện hay chậm trễ khi sản phẩm bị trả lại cho chúng tôi vì giao hàng không thành công.

6. Chúng tôi chỉ giao hàng đến các địa điểm được liệt kê trên trang web. Trong trường hợp đơn hàng được yêu cầu giao đến một địa điểm mà chúng tôi không thể hỗ trợ, đơn hàng sẽ bị hủy và tiến hành hoàn tiền.

7. Trong trường hợp Quý khách đặt nhiều sản phẩm, chúng tôi có thể sẽ tiến hành giao hàng nhiều lần với những đơn hàng riêng biệt.

8. Đơn hàng của Quý khách sẽ được gửi đến địa chỉ giao hàng mà Quý khách đã cung cấp trên biểu mẫu đặt hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu địa chỉ giao hàng đó không chính xác hoặc không đầy đủ.

1. Tất cả giá niêm yết trên Trang web đã bao gồm thuế giá trị gia tăng theo luật định hiện hành.

2. Các giá được hiển thị trên trang web được ghi bằng Việt Nam đồng và không bao gồm phí vận chuyển. Với trường hợp sản phẩm bị định giá sai, nếu giá chính xác của sản phẩm thấp hơn giá đã hiển thị, chúng tôi sẽ tính giá thấp hơn và gửi sản phẩm đến Quý khách. Nếu giá chính xác của sản phẩm cao hơn giá đã hiển thị, tùy theo trường hợp, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó.

3. Phí vận chuyển sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi Quý khách đặt hàng. Miễn phí vận chuyển tiêu chuẩn với đơn hàng trên 2.500.000vnđ.

1. Để thanh toán cho sản phẩm, Quý khách phải thanh toán một lần bằng thẻ tín dụng (Visa, Mastercard, ….), thẻ ATM nội địa, ví điển tử, quét mã QR, hoặc trả góp bằng thẻ tín dụng thông qua cổng thanh toán Onepay. Để biết thêm chi tiết về Chính sách trả góp, Quý khách vui lòng xem thêm tại đây.

2. Chúng tôi chỉ tiến hành giao hàng sau khi Quý khách thanh toán thành công, và chúng tôi đã nhận được đầy đủ khoản thanh toán này.

3. Quý khách xác nhận rằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ đang được sử dụng là chính chủ. Tất cả chủ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ đều phải qua kiểm tra xác minh và được ủy quyền bởi ngân hàng phát hành thẻ. Nếu ngân hàng phát hành thẻ của Quý khách từ chối ủy quyền thanh toán, chúng tôi sẽ không chấp nhận đơn hàng và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự trì hoãn hoặc không giao hàng và chúng tôi không có nghĩa vụ thông báo cho Quý khách lý do từ chối.

4. Thông tin chi tiết thẻ tín dụng của Quý khách sẽ được xử lý một cách an toàn theo quy định trong Chính Sách Bảo Mật, mà Quý khách có thể xem bằng cách nhấp vào đây.

1. Quý khách chỉ có thể hoàn trả những sản phẩm đã được mua trực tiếp thông qua trang web này. Nếu Quý khách đã mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng Lacoste Việt Nam, Quý khách cần liên hệ đến trực tiếp đến cửa hàng.

Xin lưu ý chúng tôi không áp dụng đổi hàng với sản phẩm đồ lót và một số phụ kiện không thuộc chính sách đổi hàng trừ khi các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc giao hàng không đúng như đã đặt.

2. Nếu vì bất kỳ lý do nào mà Quý khách không hài lòng với sản phẩm, xin vui lòng tuân theo Chính Sách Đổi Trả để chúng tôi có thể hỗ trợ trong việc hoàn tiền đơn hàng. Chúng tôi có quyền từ chối việc trả lại các sản phẩm không tuân theo Chính Sách Đổi Trả và có thể yêu cầu Quý khách thanh toán phí vận chuyển cho việc giao hàng lại, trừ khi các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, không đúng mô tả hoặc không đạt yêu cầu chất lượng. Chính Sách Đổi Trả của chúng tôi không ảnh hưởng đến quyền lợi của Quý khách theo quy định của pháp luật.

3. Trong trường hợp Quý khách đã sử dụng mã khuyến mãi cho đơn hàng, xin lưu ý rằng giá trị của mã khuyến mãi sẽ được chia tỷ lệ tương ứng với giá sản phẩm. Trong trường hợp trả hàng, Quý khách sẽ được hoàn lại số tiền đã thanh toán cho sản phẩm trừ đi số tiền khuyến mãi áp dụng. Quý khách sẽ mất số tiền khuyến mãi của sản phẩm đã hoàn trả.

4. Chính sách huỷ đơn hàng

A. Quyền huỷ đơn

Quý khách có quyền hủy đơn hàng trong vòng 30 phút đầu tiên sau khi hoàn tất thanh toán đơn hàng trên trong mục tài khoản của tôi; sau thời gian trên, Quý khách bắt buộc liên hệ Đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng nếu có nhu cầu huỷ đơn hàng đã đặt.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách một thông báo xác nhận về việc hủy đơn hàng qua email. Vui lòng giữ lại xác nhận qua hình thức email để chứng minh ngày Quý khách đã gửi yêu cầu.

B. Hoàn tiền khi hủy đơn hàng

Nếu Quý khách hủy đơn hàng theo quy định trong “Quyền hủy đơn” ở trên, và đối với trường hợp sản phẩm bị lỗi, hoặc không đúng mô tả, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ khoản thanh toán đã nhận, bao gồm Phí giao hàng.

Nếu yêu cầu hủy đơn được tiếp nhận sau khi kiện hàng được bàn giao cho đơn vị vận chuyển, Phí giao hàng sẽ không được hoàn trả.

Quý khách sẽ nhận lại số tiền hoàn trả qua phương thức thanh toán đã sử dụng để đặt đơn hàng.

Thời gian trung bình để hoàn tiền là từ 10 đến 15 ngày tính từ ngày hàng hóa đến kho và đủ điều kiện hoàn trả hàng.

Quý khách lưu ý rằng tất cả các mặt hàng không tuân thủ chính sách hoàn trả sẽ được gửi trả lại Quý khách và không được hoàn tiền. Phí giao hàng lại sẽ được áp dụng và thanh toán bởi Quý khách.

5. Chính sách đổi – trả hàng
Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết tại Chính sách đổi trả của chúng tôi tại đây.

6. Quy trình đổi – trả hàng
Bằng việc nhận đơn hàng, Quý khách đồng ý và xác nhận rằng hàng đã mua sẽ không được trả lại và hoàn tiền.

Nếu bưu kiện đã được giao đến, nhưng Quý khách từ chối nhận vì bất kỳ lý do gì, xin vui lòng hoàn trả lại đơn hàng trực tiếp với đơn vị vận chuyển.

Đối với trường hợp đổi hàng, chúng tôi khuyến khích Quý khách tái sử dụng bao bì mà đơn hàng đã được đóng gói để tiến hành việc trả hàng.

Quý khách vui lòng hoàn trả lại hàng hóa trong tình trạng mới, còn tem mác, và kèm theo Phiếu đặt hàng, phụ kiện (nếu có) như khi sản phẩm được vận chuyển đến Quý khách.

Tại email xác nhận vận chuyển, Quý khách gửi thông tin mặt hàng cần đổi trả và lý do đổi trả.

Quý khách vui lòng làm theo các bước đổi trả theo yêu cầu từ Lacoste Việt Nam thông qua email, xem thêm tại đây.

Để được hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách liên hệ Đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng để được hướng dẫn theo một trong các cách sau:

Hotline: 082 208 6860
Email: cs@danhgia-5star.com

1. Bằng cách nhập thông tin trên Trang web, Quý khách đại diện và cam kết rằng đang sử dụng danh tính thực của mình và tất cả thông tin được cung cấp là chính xác và đầy đủ vào thời điểm cung cấp thông tin cho chúng tôi.

2. Nếu phát hiện thông tin truyền tải không chính xác hoặc không còn hợp lệ, Quý khách có trách nhiệm thay đổi nó. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lỗi nào có thể dẫn đến việc gửi thông tin không chính xác.

3. Quý khách đồng ý thông tin về thiết bị sử dụng để truy cập vào Trang web sẽ được thu thập và xử lý cho mục đích ngăn chặn gian lận và chúng tôi có thể sử dụng bên thứ ba (và thông tin mà họ cung cấp) để ngăn chặn gian lận hoặc truy cập trái phép vào Trang web của chúng tôi.

4. Thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp trong quá trình sử dụng Trang web chỉ được thu thập và sử dụng theo Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp về dịch vụ của chúng tôi, nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ. Mục tiêu của chúng tôi là xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng và công bằng. Nếu Quý khách phàn nàn về dịch vụ, xin vui lòng gọi hoặc gửi email cho Đội ngũ Chăm Sóc Khách hàng của chúng tôi để tiến hành khiếu nại. Chúng tôi sẽ có phản hồi đến Quý khách trong vòng bảy (7) ngày làm việc, bằng cách giải quyết khiếu nại hoặc xác định thời gian giải quyết. Nếu Quý khách cần liên hệ với chúng tôi, số điện thoại của chúng tôi là 082 208 6860 hoặc liên hệ qua: cs@danhgia-5star.com

Chúng tôi giữ quyền thay đổi trang web, chính sách và các Điều khoản này vào bất kỳ thời điểm nào. Việc sử dụng trang web và đặt hàng của Quý khách sẽ tuân thủ các chính sách và Điều khoản hiện hành vào thời điểm sử dụng trang web hoặc đặt hàng từ chúng tôi, trừ khi có bất kỳ thay đổi nào về các chính sách hoặc điều kiện này được yêu cầu bởi pháp luật hoặc cơ quan chính phủ (trong trường hợp đó, các Điều khoản mới sẽ áp dụng cho các đơn hàng đã được Quý khách đặt trước đó). Nếu bất kỳ điều khoản nào trong các Điều khoản này được coi là không hợp lệ, vô hiệu hoặc vì bất kỳ lý do nào không thể thi hành, điều kiện đó sẽ được coi là không phải một phần của Điều khoản này và sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp lệ và khả năng thi hành của các điều kiện còn lại.

Nếu Quý khách vi phạm các Điều khoản này và chúng tôi không có biện pháp xử lý, chúng tôi vẫn được quyền sử dụng các quyền và biện pháp của chúng tôi trong bất kỳ tình huống nào khác khi bạn vi phạm các điều kiện này.

1. Việc Quý khách sử dụng Trang web, tiến hành mua bất kì sản phẩm nào ở Trang web, và các điều khoản này sẽ được điều chỉnh và hiểu theo luật pháp của Việt Nam và được coi như xảy ra tại Việt Nam.

2. Xin lưu ý rằng hợp đồng được hình thành giữa Quý khách và chúng tôi dưới các Điều khoản này chỉ giữa hai bên duy nhất. Không ai khác sẽ có quyền thực thi bất kỳ Điều khoản nào trong số này.

success error

Mật khẩu mới được cập nhật

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Đi đến giỏ hàng (0)
zalo-icon
Liên hệ với chúng tôi